30 mẫu phòng tắm phong cách tối giản đẹp hút hồn

30 mẫu phòng tắm phong cách tối giản đẹp hút hồn

Khi thiết kế phòng tắm phong cách tối giản chủ nhà nên chú trọng đến thiết kế, tích hợp rất nhiều công năng, loại bỏ những chi tiết rườm rà, vật dụng không cần thiết cũng sẽ bị loại bỏ, tạo nên một không gian thư thái, sang trọng. 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất là gì?

Minimalism là gì? Minimalism style ( hay còn gọi là phong cách tối giản) là phong cách thể hiện sự đa dạng của nghệ thuật, đặc biệt trong nghệ thuật thị giác và âm nhạc. Chủ nghĩa tối giản trong nội thất là tôn sùng sự giản lược trong ngôn ngữ kiến tạo không gian. Những người tiên phong cho rằng, các thành tố tạo nên không gian hoặc đồ nội thất nên đơn giản và càng ít chi tiết càng tốt. Nhưng những chi tiết hiếm hoi có mặt trong thiết kế lại phải được chăm chút thật kỹ lưỡng và hoàn hảo.  
Phòng tắm phong cách tối giản:  2 màu ghi trắng, điểm nhấn lavabo đơn giản, phía dưới kệ gỗ tạo điểm khác biệt.

Phòng tắm thiết kế theo phong cách tối giản: Nhà tắm màu trắng có kính trong suốt, với  kệ treo khăn màu đen là điểm nổi bật duy nhất trong căn phòng. 

Trong chủ nghĩa tối giản 2 màu thường xuyên được sử dụng nhất là trắng và đen. Phòng tắm phong cách tối giản cũng không thể không theo quy tắc này.

Chậu cây đặt trong phòng giúp cho căn phòng trở nên mềm mại.


Thiết kế phòng tắm theo phong cách tối giản nhiều lúc sẽ đem đến cảm giác nhàm chán, vì thế hãy đặt 1,2 chậu cây, căn phòng trở nên nhẹ nhàng có sức sống hơn.Một thiết kế phòng tắm theo phong cách tối giản hết sức độc đáo. 

Thiết kế phòng tắm phong cách tối giản hình tổ ong màu đen ấn tượng
Phòng tắm phong cách tối giản luôn được thiết kế rất đơn giản, mọi chú ý đều được dồn vào kết cấu của căn phòng  

 Điểm nhấn của phòng tắm phong cách tối giản này chính là cả căn phòng mang một màu đen tuyền, chỉ có bồn cầu là sử dụng màu trắng.
Giống như phòng tắm ở trên màu đen được sử dụng, ngay cả bồn cầu cũng là màu đen, căn phòng có thiết kế đơn giản nên nhìn rất rộng.  


                               

Phòng tắm phong cách tối giản đơn giản nhưng ấn tượng                                             

Phòng tắm lộ thiên là nét phá cách độc đáo khi bạn lựa chọn thiết kế phòng tắm theo phong cách tối giản                                

Tone gỗ thân thiện với thiên nhiên
Phòng tắm phong cách tối giản không nên sử dụng quá 3 màu sắc trong một không gian.


Khi thiết kế phòng tắm phong cách tối giản điều quan trọng nhất chính là tối giản. 

Phòng tắm có diện tích tương đối nhỏ vì thế chỉ cần thiết kế thêm vòi xịt, dấy dán tường kim tuyến tạo điểm nhấn đặc biệt.

Điểm nhấn của căn phòng chính là đá ốp tường và gạch lát sàn nhà cùng một tone tạo cảm giác căn phòng rất rộng rãi hơn nữa ngay cả lavabo và bồn cầu cũng tạo cảm giác tone sur tone. 
Căn phòng có không gian nhỏ nhưng với cách thiết kế hạn chế tối đa vật thừa làm cho căn phòng rộng rãi hơn Thiết kế phòng tắm phong cách tối giản, thiết kế tận dụng góc nhỏ nhất trong căn phòngPhòng tắm phong cách tối giản được thiết kế rất đặc biệt, sử dụng gỗ veneer
Thiết kế phòng tắm phong cách tối giản: với một phòng tắm chỉ dùng màu đen hãy đặt thêm một bình hoa Thiết kế phòng tắm phong cách tối giản sử dụng màu vân gỗ, cùng với đèn nền vàng tạo nên căn phòng tone sur tone rất thu hútThiết kế phòng tắm phong cách tối giản Thiết kế phòng tắm phong cách tối giản những chi tiết luôn được chú trọngThiết kế phòng tắm phong cách tối giản luôn phải để cho căn phòng có cẩm giác rộng rãi nhất.


Hi vọng những mẫu thiết kế này sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo theo phong cách riêng.