Xu hướng thiết kế tủ bếp 2020

Xu hướng thiết kế tủ bếp 2020

Cập nhập xu hướng bếp mới luôn luôn là vấn đề được quan tâm,  vậy xu hướng thiết kế bếp 2020 là gì? Hãy cùng KitchenID tìm hiểu nhé!

1. Thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại
Cho dù có bao nhiêu phong cách thiết kế nhà bếp đi nữa bếp được thiết kế với phong cách hiện đại luôn là phong cách được ưu ái nhất về độ thời thượng và không lo lỗi mốt của nó. Bếp theo phong cách hiện đại luôn mang tính thầm mỹ cao, công năng sử dụng được phát huy tối đa, với sự tiện lợi trong quá trình nấu nướng, đồng thời dễ dàng lau chùi, vệ sinh.


                                                                   Bếp thiết kế theo phong cách hiện đại

2. Xu hướng nhà bếp với tủ tối màu

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn màu tối để trang trí cho căn bếp, những màu xám, đen, xanh đậm vô cùng được ưa chuộng vì rất sự tiện lợi mà nó đem lại. Nếu sử dụng màu sáng bạn phải đau đầu khi nghĩ cách phối màu sao cho vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với không gian nhà. Khi sử dụng màu tối đặc biệt là cho tủ bếp, sẽ rất dễ dàng mix các màu tối với nhau hoặc với màu sáng.

Quan trọng hơn khi sử dụng tủ bếp tối màu bạn sẽ rất dễ dàng lau chùi dọn dẹp, không để lại nhiều vết bẩn.                                                         Bếp sử dụng màu tối làm chủ đạo

3. Thiết kế nhà bếp đơn giản
Đây không chỉ là xu hướng thiết kế bếp trong năm 2020 mà xu hướng thiết kế nảy vẫn luôn rất phổ biến, tủ bếp với những chi tiết đơn giản nhưng lại được người thiết kế dụng tâm sắp đặt.

Những căn bếp thiết kế đơn giản cho dù căn bếp có qua 10 năm cũng không bị lỗi thời hay cũ kỹ.

Thiết kế bếp đơn giản cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp vì không có nhiều chi tiết nhỏ cần phải lau chùi cẩn thận.                                                                      Bếp thiết kế đơn giản 

4. Thiết kế nhà bếp với giá và kệ nổi 

Thiết thiết kế nổi cho phòng bếp khá phổ biếp ở phương tây, nhưng Việt Nam lại chưa thực sự phổ biến. Bếp có tiện tích nhỏ có thể tiết kiệm thiết kế thêm kệ nổi vừa tiết kiệm được diện tích, vừa trang trí thêm cho căn bếp.

Giá đựng đồ là vật dụng vô cùng quan trọng, vừa giúp bạn nhóm những đồ vật cùng chức năng vào một chỗ, vừa có tác dụng tiết kiệm không gian, giúp căn bếp thoáng đãng, sạch sẽ.5. Kết hợp nhiều vật liệu khi thiết kế

Khi thiết kế một tủ bếp có thể tùy thuộc vào từng bộ phận để sử dụng vật liệu cho phù hợp, ví dụ tủ cao sử dụng sơn ô tô, tủ thấp sử dụng laminate.                                                                                Sử dụng nhiều vật liệu

6. Sử dụng tủ kho để đồ

Tủ kho chỉ chiếm một diện tích tất nhỏ trong không gian bếp nhưng lại để được rất nhiều đồ, thiết kế tủ kho theo hình chữ nhật, chiều dài gần bằng với chiều cao tủ bếp.
7. Thiết kế đảo bếp

Nhiều gia đình khi thiết kế bếp không thiết kế thêm đảo bếp vì nghĩ đảo bếp không quan trọng và không có nhiều tác dụng trong công năng sử dụng. Tuy nhiên, đảo bếp lại có rất nhiều công năng sử dụng mà bạn không ngờ tới: chỗ để đồ, nơi tụ họp, nói chuyện phiếm khi nhà có khách, nơi dùng bữa hoặc nơi để bố mẹ dạy con cái học tập.Hi vọng với những xu hướng chúng tôi gợi ý, bạn sẽ có cho mình một quyết định đúng đắn nhất khi quyết định lắp đặt tủ bếp.