Những phụ kiện cần có của một tủ bếp hiện đại

Những phụ kiện cần có của một tủ bếp hiện đại

Những gia đình sở hữu căn bếp có diện tích nhỏ, khi lắp đặt tủ bếp phải suy nghĩ rất nhiều đến cách đặt đặt để sao cho căn bếp vừa đầy đủ tiện  nghi, đáp ứng công năng sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi lắp đặt có rất nhiều phụ kiện gia đình muốn sở hữu nhưng không gian không đủ và không biết phải bỏ đi những gì, giữ lại những gì. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số phụ kiện cần thiết cho một tủ bếp hiện đại.
Ngăn kéo tủ bếp: Hiện nay chủ yếu sử dụng dòng Hettich - Đức, ngăn kéo được sử dụng rất nhiều trong tủ bếp với độ bền và chính xác cao. Ngăn kéo Hettich có thể kéo ra 100%, khi đóng vào chỉ cần dùng lực nhẹ, ngăn kéo tự hút vào và không gây tiếng ồn, tuy nhiên Hettich có nhiều loại khác nhau tương ứng với những giá tiền khác nhau, bạn nên nghiên cứu kỹ tìm loại ngăn kéo phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình.


                                                                        Ngăn kéo tủ bếp 

Thùng gạo: Nắp cánh trượt, sử dụng nút ấn, có khay hứng gạo đặt ở phía dưới thùng gạo. Thùng gạo nhỏ nhất để được 10kg gạo, thùng gạo có những loại kích thước sau: 150, 200, 250, 300. Có nhiều cách thiết kế, hãng sản xuất khác nhau bạn nên xem xét kỹ trước khi lựa chọn.


                                                                     Thùng gạo 

Giá úp bát: Hiện có 2 loại đang được sử dụng nhiều nhất là của Đức và Trưng Quốc, giá úp bát bao gồm: 1 giá úp bát và đĩa, 1 giá úp cốc và ly, 1 khay hứng nước, thiết kế rất đơn giản  tiện lợi, đảm bảo không bị rớt nước vào hộc tủ bếp, vị trí giá úp bát thường được thiết kế ngay phía trên bồn rửa.

  

                                                                  Giá úp bát di động

Giá trượt gia vị và dao thớt: Gồm 3 loại Đức, Trung Quốc, Đài Loan, loại của Đài Loan là loại phổ biến nhất, giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt. Chất liệu bằng inox không gỉ, 2-3 tầng để gia vị, có ray giảm chấn, có thể kéo ra hoàn toàn, giá trượt gia vị được thiết kế cạnh bếp nấu và giá trượt dao thớt cạnh bồn rửa để tiện thao tác.


                                                                  Giá trượt dao thớt

Khay chia bát: thường dùng loại Hettich của Đức, có khay và miếng chia bát, miếng chia có thể xê dịch, thích thước 600,800.Khay chia thìa dĩa trong: Thường dùng loại Hettich của Đức. Khay chia bao gồm: khay, miếng chia thìa dĩa, miếng chia này có thể xê dịch để phù hợp với kích thước thìa dĩa của gia đình bạn.


                                                         Khay chia thìa, dĩa

Tay nâng đôi tiện dụng: Thay cánh mở cho giá úp bát. Bạn sẽ không phải 2 lần mở ( 2 cánh) để úp bát, khi mở như thế rất hay va chạm cánh tủ gây xây xát. Bạn chỉ cần đẩy tay nâng đôi lên, giá úp bát sẽ được mở hoàn toàn, khi đóng lại bạn cũng chỉ với một động tác kéo tay nâng đôi xuống.


                                                           Tay nâng đôi

Giá xoay góc: nên sử dụng trong dạng bếp hình chữ L, chữ U, giá xoay góc này có thể để xoong nồi.. bạn không cần phải cúi tận phía trong để lấy đồ, thay vì thế bạn chỉ cần kéo giá xoay góc ra toàn bộ sẽ được trượt ra ngoài, bạn có thể lấy đồ dễ dàng, kích thước 900 đến 1000.


                                                           Giá xoay góc

Tủ kho để đồ: Hệ thống này dành cho gia đình làm tủ cao, gồm 2 hãng Wellmax - Trung Quốc, Hettich của Đức, có nhiều cơ chế cho bạn lựa chọn: cửa trượt, cửa mở pantry bao gồm nhiều khay để đồ, xếp xem kẽ giữa cánh tủ và thân của patry, khi mở ( trượt ra) toàn bộ đồ dự trữ sẽ dễ dàng lấy ra để sử dụng.


Hiện tại KitchenID cung cấp tất cả các thiết bị tủ bếp, đảm bảo đem lại ưng ý nhất cho khách hàng. 

Xem thêm:

Mẫu tủ bếp mới nhất

 Mẫu tủ bếp 3D cho khách hàng lựa chọn