30 mẫu thiết kế phòng tắm theo phong cách tối giản

30 mẫu thiết kế phòng tắm theo phong cách tối giản

Phòng tắm làm một phần không thể thiếu trong nhà, giống như phòng khách, phòng bếp... chủ nhân phải chăm chút vào nó để thể hiện sự hài hòa của phòng tắm với căn nhà, không chỉ vậy phòng tắm còn là nơi thư giãn, xả strees cực kỳ hiệu quả, rất nhiều người lựa chọn thiết kế phòng tắm độc đáo theo sở thích hoặc style riêng, dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản bạn có thể tham khảo để thiết kế cho căn nhà của mình.

Không phải lúc nào thiết kế phòng tắm cầu kỳ cũng đẹp, đôi khi bạn chỉ cần những kết cấu hết sức đơn giản, hơn nữa bạn có thể thiết kế theo phong cách của bản thân, có nhiều mẫu thiết kế nhà tắm theo phong cách tối giản bạn sẽ có được căn bếp vừa đơn giản vừa ấn tượng lại mang lại cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng

Một tips nhỏ để biến tấu phòng tắm độc đáo hơn chính là dùng lát gạch trùng với nền nhà, như vậy khiến ta cảm thấy phòng tắm rộng rãi hơn. 

Bạn có phòng tắm có không gian nhỏ, thích sự phá cách, nhưng không biết thiết kế sao cho hợp lý, chưa có ý tưởng, trang  trí phòng tắm ra sao vậy hãy theo dõi những hình ảnh thiết kế  phòng tắm độc đáo này để lên cho mình những ý tưởng phù hợp nhất nhé.

Những mẫu dưới đây chủ yếu là mẫu phòng tắm có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, ấn tượng, vừa có không gian mở vừa có không gian khép kín nhưng tựu chung lại vẫn là những nét phá cách trong từng thiết kế.                                      Bếp 2 màu ghi trắng                    Bếp màu trắng có kính trong suốt                                Đơn giản nhưng ấn tượng


                                             Phòng tắm mở 
                               Tone gỗ thân thiện với thiên nhiên

Hi vọng những mẫu thiết kế này sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng thiết kế phòng tắm độc đáo théo phong cách riêng.