Anh Lanh mandarin
Phòng khách màu nâu
Phòng khách Anh Nam Mardarin
Phòng khách vân gỗ
Phòng khách phong cách hiện đại
Phòng khách thiết kế đơn giản

Click để thay đổi màu sắc tủ

Anh Lanh mandarin
Phòng khách màu nâu
Phòng khách Anh Nam Mardarin
Phòng khách vân gỗ
Phòng khách phong cách hiện đại
Phòng khách thiết kế đơn giản

Phòng khách


KitchenID đã thiết kế phòng khách và phòng bếp cho ngôi nhà này, ngôi nhà có diện tích khá rộng vì thế tủ sách và bàn làm việc được đặt ngay tại phòng khách.

Quầy bar được đặt thông với phòng khách phù hợp cho những buổi hội họp, đón khách. Mọi người có thể đứng quanh quầy bar vừa thưởng thức đồ uống vừa tâm sự, nói chuyện với nhau.

Căn phòng này lấy tone nâu làm chủ đạo, điểm chút trắng làm điểm nhấn. Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng rộng rãi, không bị bí. 

Những ngăn tủ để đồ gốm sứ, hoặc lọ hoa nhỏ để trang trí, làm căn phòng sống động, đầy sức sống.

Ngôi nhà có diện tích tương đối lớn, có view đẹp, thông thoáng, những bức tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp được bỏ đi và thay thế bằng tấm bình phong. Cả căn nhà lấy tone trắng làm chủ đạo, sử dụng sofa màu đen làm nổi bật lên cả bộ.

Chủ nhà là người yêu thiên nhiên nên trong nhà có rất nhiều cây cảnh và chậu hoa, trong nhà có nhiều cây cảnh nên không khí trong nhà rất thoải mái, tươi mới.

Căn nhà được trang trí theo phong cách tối giản, mọi đồ đạc được hạn chế tối đa nên nhìn sẽ rất thoáng mát, rộng rãi.

Căn nhà có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn thông trực tiếp với nhau, vách ngăn giữa các phòng bỏ đi tạo sự rộng rãi, thông thoáng.

Cánh cửa, kệ tivi sử dụng laminate vân gỗ tone sur tone với tủ bếp. Sofa màu đen tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Màu sắc nổi bật và hài hòa sẽ làm phá vỡ những cảm giác thông thường, mang lại sức sống cho từng không gian và thổi vào căn hộ một nguồn cảm hứng vô tận.

Màu trắng của tường nhà không làm cho gian phòng đơn điệu bởi được kết hợp với thanh gỗ đẹp và ấn tượng. 

Phòng khách rộng rãi và ấm áp nối liền với khu vực bàn ăn đặt cạnh cửa sổ nhìn ra không gian bên ngoài – một nơi tuyệt vời cho những buổi quây quần bên gia đình hoặc những dịp gặp gỡ bạn bè thân mật.


Căn phòng có diện tích khá khiêm tốn nên chủ nhà đã lựa chọn  hai tone màu chủ đạo là màu vân gỗ và màu trắng, để tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. 

Tất cả những vật dụng trong nhà đều được thiết ké rất ngọn nhẹ, rành nhiều không gian cho sinh hoạt, đi lại. 

Điểm nhấn của căn phòng này là kệ để bình gốm và tranh treo tường. 

Căn phòng có diện tích khá nhỏ nên mọi thứ điều được tối giản, căn phòng chỉ có những vật dụng đơn giản gồm một bàn uống nước, sofa, kệ tivi. Tuy phòng khách có diện tích nhỏ những lại có cửa kính lớn, đón nhận ánh sáng mặt trời nên không gian rất thông thoáng, còn tạo được cảm giác rộng rãi hơn nhiều. 

Màu sắc chủ yếu sử dụng màu nhạt, không gây cảm giác bí bách, khó chịu.