kệ tivi kéo thông minh
kệ tivi 4 chân
Kệ ti vi màu trắng
Kệ tivi
Kệ tivi màu trắng
Kệt ti vi treo tường
Kệ ti vi vân gỗ kết hợp màu trắng

Click để thay đổi màu sắc tủ

kệ tivi kéo thông minh
kệ tivi 4 chân
Kệ ti vi màu trắng
Kệ tivi
Kệ tivi màu trắng
Kệt ti vi treo tường
Kệ ti vi vân gỗ kết hợp màu trắng

Kệ tiviMột trong những nét tô điểm cho phòng khách không thể thiếu chính là kệ tivi, kệ tivi không chỉ đơn giản là vật để tivi mà nó còn thể hiện gout thẩm mỹ, cá tính của chủ nhà.

Kệ tivi kéo thông minh dễ dàng tháo lắp, và vận chuyển giúp cho loại kệ này có kích thước đa dạng, khách hàng có nhiều lựa chọn. 


Kệ tivi có 4 chân, kệ tivi này rất thanh thoát, căn phòng không bị bí. Chất liệu kệ bằng gỗ, chất liệu này có độ chắc chắn có, khả năng chống mối mọt, cong vênh, ẩm hiệu quả nhất.

Bên cạnh kệ tivi cũng có thể đặt chậu cây ở 2 bên hoặc đặt lọ hoa nhỏ bên cạnh ti vi, hoặc làm giá treo handmade, đây chắc chắn sẽ là một góc rất đặc biệt trong căn nhà bạn. 

Kệ tivi được làm bằng chất liệu laminate, kích thước nhỏ, tivi treo tường để tiết kiệm không gian. 

Trên kệ tivi có thể đặt 1,2 bình hoa hoặc chậu cây để trang trí làm cho căn phòng thêm sức sống.

Kệ tivi 

Kệ tivi màu trắng, mặt tủ màu vân gỗ, kệ tivi được chia theo từng ngăn nhỏ để để đồ, lắp cánh để không gian không bị rối do đồ đạc để trong đó.

Tivi treo lên tường bạn có thể đặt loa hoặc đồ rang trí lên đây, nhìn sẽ không bị rối mắt. Kệ tivi thiết kế càng đơn giản sẽ càng ấn tượng, hơn nữa trong một căn phòng diện tích hạn chế kệ tivi đơn giản là lựa chọn hợp lý nhất. 

   

Kệ tivi treo tường, phía dưới bạn có thể thiết kế thêm một tủ dài hoặc không tùy nhu cầu. 

Kệ tivi được thiết kế ở phòng ngủ, kết hợp với tủ để sách tạo nên một không gian tone sur tone cho căn phòng, Hơn nữa kệ tivi cũng được thiết kế thành những ngăn để đồ rất tiện lợi.

Tivi được treo lên tường vì thế bạn sẽ có thêm không gian để đồ vật khác như loa, đầu đĩa, hoặc điều khiển...