Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644764
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 1

Ý tưởng thiết kế bếp

Ngày 18/2/2011

Có rất nhiều cách để làm căn bếp trở nên hài hoà với phòng khách và phòng ăn, trong đó đảo bếp và quầy bar bếp là những giải pháp tốt cho việc liên kết các không gian này.

Ngày 17/2/2011

“Bếp khỏe” với 2 lớp nghĩa: khoẻ  - nghĩa bóng  - về mặt hình khối và khoẻ - nghĩa đen - cho người sử dụng.

Ngày 18/2/2011

Ở thành thị, đất đai ngày càng chật hẹp đi con người ta muốn có chút không gian xanh trong nhà cũng đều phải tận dụng và biến tấu cho thoả cơn khát thiên nhiên, cây cỏ. Để thoả mãn chút nhu cầu này, Gia chủ và KitchenID đã tận dụng toàn bộ khu vực tủ bếp thành một không gian xanh tươi, mát mắt bởi màu xanh của tủ bếp và các vật dụng trang trí cho thêm phần sinh động.

11/5/2011

Máy rửa bát là một thiết bị khá mới mẻ trong căn bếp của gia đình Việt vì vậy để sử dụng máy rửa bát đúng chương trình rửa, lượng bột rửa phù hợp và vệ sinh đúng cách thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại máy rửa bát cũng như những nguyên tắc chung khi dùng thiết bị hiện đại và tiện ích này.

11/5/2011

Các chương trình rửa và bí quyết tiết kiệm năng lượng

Thông thường, thời gian rửa của máy lâu hơn so với rửa bằng tay do máy rửa bát rửa cần qua 4 chu trình: tráng bát, rửa  với bột rửa, xả với nước làm bong và sấy khô.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID