Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 636130
Truy cập hôm qua  : 274
Đang online  : 3

Ý tưởng thiết kế bếp

22/6/2012

Trong bài viết này Tủ bếp KitchenID cung cấp một số tips nho nhỏ để trang trí cho căn bếp đen trắng của bạn màu sắc hơn, căn bếp nhà bạn sẽ vui vẻ hay trầm tĩnh, tủ bếp hiện đại hay thiên về cổ điển là do cách bạn nhấn vào những điểm trang trí nho nhỏ trong căn bếp. Tuy nhiên có một số cách làm hiệu quả mà KitchenID sẽ gợi ý với các bạn dưới đây:

23/9/2011

Tấm chắn tường là thực sự cần thiết cho tủ bếp nhà bạn vì nó không chỉ đơn giản là bảo vệ tường khỏi các vết mốc, vết bắn của dầu mỡ mà còn là yếu tố trang trí rất quan trọng. Một tấm chắn phù hợp sẽ khiến bạn thốt lên “Wow” khi bước vào căn bếp và lựa chọn vật liệu để hài hoà với tổng thể căn bếp. Mỗi vật liệu bạn sử dụng sẽ tạo ra hiệu ứng khác nhau vì vậy bạn nên cẩn trọng khi quyết định dùng chất liệu gì và đem lại hiệu quả ra sao cho tủ bếp của mình.

14/7/2011

Friends gather here - là tấm bảng chào đón ngoài cửa như báo hiệu trước một không khí sôi động, ấm cúng mà cởi mở. Thực vậy, bước qua cánh cửa đó là một không gian mở liên hoàn từ sảnh đón tới khu vực sinh hoạt chung - giải trí- tiếp khách, tủ bếp và bàn ăn chiếm tới 80m2 trong căn nhà rộng 150m2 này

28/4/2011

Khi thẩm mỹ và công năng của tủ bếp ngày càng được quan tâm thì hình dáng của tủ bếp ngày càng phong phú: mẫu bếp chữ U, chữ I, chữ L, bếp đảo, bếp góc…được áp dụng nhiều nhất trong thiết kế. Đặc biệt với những tủ bếp hình chữ U, chữ L sẽ có ít nhất 1 đến 2 góc chết (Dead space). Vậy phải giải quyết các dead space này thế nào?

24/2/2011

Ấn tượng đầu tiên mà KitchenID hướng tới khi bạn nhìn nhà bếp này là cảm giác nhẹ nhàng và dịu mắt khi nhìn từ mọi phía của căn phòng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID