Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644773
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 1

Ý tưởng thiết kế bếp

05/04/2017

Thương hiệu KitchenID đã xuất hiện 13 năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào là nhà thiết kế tủ bếpđồ nội thất chuyên nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Với các chất liệu chính là sơn bóng 7 lớp công nghệ sơn ô tô, Acrylic, Laminate và sơn UV tạo bề mặt bóng đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Hộc tủ chất liệu MFC Malaysia hoặc plywood phủ Laminate  tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Hộc tủ dạng modun giúp toàn bộ hệ tủ chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển hoặc sửa chữa.

13/8/2012

Năm 2011 đã qua đi nhưng những mẫu tủ bếp đẹp do KitchenID thiết kế vẫn còn được nhiều khách hàng tham khảo và lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và độ tiện dụng cao.

4/7/2012

Trong không gian đô thị chật hẹp ngày nay thì từng khu vực chức năng trong nhà cũng bị thu hẹp lại chẳng hạn như không gian trong bếp. Trong bài này chúng tôi giới thiệu những tủ bếp nhỏ với chiều dài dưới 3 mét nhưng vẫn đảm bảo khu vực thao tác và cất trữ đồ nhằm thay đổi suy nghĩ: BẾP LỚN MỚI TIỆN NGHI.

22/5/2012

Nếu bạn quyết định làm một căn bếp thực sự ấn tượng thì sự kết hợp giữa màu đen và trắng là một lựa chọn lý tưởng. Nhờ sự kết hợp khéo léo của hai màu sắc này sẽ khiến tủ bếp của bạn có vẻ lớn hơn bằng cách nhấn mạnh vào một chi tiết nào đó trong bếp như đảo bếp chẳng hạn.

14/6/2012

Khi nói đến thiết kế bếp , nhiều gia chủ rất ngần ngại để chọn quá nhiều màu sắc rực rỡ và giải pháp của họ là sử dụng màu đen và trắng. Việc quyết định chỉ chọn một màu cho toàn bộ căn phòng - đặc biệt là một vị trí phức tạp và quan trọng như nhà bếp - là một sự rủi ro nếu thiết kế sai lầm và cũng là phần thưởng nếu biết phối hợp tốt

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID