Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644706
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 2

Ý tưởng thiết kế bếp

23/3/2013

Khi bạn quyết định cải tạo lại căn bếp cũ hay làm tủ bếp căn nhà sắp xây thì đôi khi bạn tự hỏi mình sẽ phaỉ làm việc gì trước tiên? Đa phần các khách hàng sẽ đi theo 2 hướng: Hoặc là bắt tay vào tìm kiếm các thiết bị bếp sẽ lắp trong tủ bếp, hoặc là một số khách hàng sẽ tự mình tìm hiểu về những kiểu tủ bếp đẹp mà họ thích trước khi hỏi ý kiến của thiết kế. Khi bạn đã có đủ thông tin về bộ tủ bếp đẹp và công năng mà bạn mong muốn thì bạn mới sẵn sàng bật đèn xanh cho việc sửa chữa và thiết kế bếp của mình.

14/3/2013

Trải qua 8 năm thiết kế và lắp đặt tủ bếp cho khách hàng, KitchenID có khá nhiều bộ bếp đẹp và hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ và công năng cho khách. KitchenID tập hợp một số bộ bếp đẹp nhất trong những bộ bếp đã thi công.

11/3/2013

Trong căn bếp hiện đại, đảo bếp là khu vực lưu trữ lớn,  bàn ăn mở rộng và là nơi thế hiện dấu ấn cá nhân rõ nhất của gia chủ. Đảo bếp có thể kết hợp với nhiều hình dạng bếp: tủ bếp chữ I, bếp chữ L và chữ U với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của thiết kế cũng như việc lựa chọn chất liệu cho mặt bếp cũng như cho cánh tủ bếp.

08/03/2013

Tủ bếp KitchenID khuyến mại nhân dịp Quốc tế phụ nữ 08/03

1/11/2012

Nếu ví tủ là phần xác của tủ bếp thì phụ kiện là linh hồn của tủ bếp bởi một căn bếp có tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không là nhờ phụ kiện bếp được trang bị bên trong. Tủ bếp ngày trước chỉ đơn thuần là những cánh cửa mở và đợt bên trong rất khó sử dụng và bất tiện thì ngày nay bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi mở căn bếp do KitchenID thiết kế.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID