Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644716
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 3

Ý tưởng thiết kế bếp

10/6/2013

Những căn bếp mà KitchenID giới thiệu dưới đây chỉ sử dụng một màu: trắng, đỏ hay xanh nhưng chúng không hề đơn điệu hay quá rực rỡ mà rất ấn tượng và cá tính.

10/6/2013

Tủ bếp với chiều cao tiêu chuẩn là 2,1m đến 2,2m mà trần nhà thường cao 2,8m trở lên nếu bạn không làm trần thạch cao. Vì vậy, việc chênh lệch chiều cao sẽ tạo ra khoảng trống giữa nóc bếp và trần nhà. Bạn sẽ làm gì để khoảng cách này không là điểm trống khó coi hoặc chỉ là nơi chứa bụi trong nhà?

Điều này hoàn toàn có thể khắc phục được với một trong những cách mà KitchenID tư vấn cho bạn dưới đây:

1/6/2013

KitchenID thiết kế những căn bếp đầy ấn tượng bằng việc tạo ra những khối hình họa sắc màu từ những gam màu mạnh, tương phản, đem đến nhiều năng lượng trong không gian bếp. Không chỉ bùng nổ trong xu hướng thời trang, Color block đã đi vào trong thiết kế nhà cửa và tủ bếp KitchenID cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng đó.

14/5/2013

Tôi đã từng trăn trở với băn khoăn của khách hàng: Khu bếp của chị quá nhỏ nhưng chị lại rất thích đảo bếp, em có giải pháp gì không? Không gian cho đảo bếp phụ thuộc vào sự sắp đặt các thiết bị trong bếp cũng như là phong cách và yêu cầu của mỗi gia đình. Nhưng có một điều chắc chắn là đảo bếp sẽ rất hiệu quả đối với những căn bếp nhỏ. Đảo nhỏ là giải pháp tận dụng không gian đa năng và cũng là điểm nhấn xinh xắn trong tủ bếp.

 

16/4/2013

Ngày nay, những thiết bị bếp nhỏ gọn chiếm khá nhiều không gian tủ bếp quý giá của bạn, điều đó khiến bạn khó khăn hơn trong việc sắp xếp đồ bếp và phải hạn chế mua những thiết bị bếp tiện ích mới. Thay vì phải nói lời tạm biệt với những chiếc máy pha cafe, máy nướng bánh mỳ hay máy nhào bột thì bạn nên tạo ra những không gian nhà bếp cần thiết như các giá kệ trên tường, ngăn kéo âm tủ, larder hay pantry...là bạn có đủ chỗ chứa cho thiết bị và thực phẩm nhà mình.

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID