Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644729
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 3

Ý tưởng thiết kế bếp

7/10/2014

Căn biệt thự này được xây ở vị trí đắc địa của thành phố Hạ Long, với các mặt của ngôi nhà đều nhìn ra vịnh Hạ Long. KitchenID đã thi công và lắp đặt căn bếp này năm 2009. Chúng tôi tình cờ thấy báo Vnexpress đăng bài về căn biệt thự này nên muốn chia sẻ với mọi người kỹ hơn về căn bếp trong ngôi nhà đẹp và tiện nghi này.

Chương trình triển lãm lớn nhất trong ngành nghề xây dựng sắp diễn ra vào ngày 26-03 đến 30-03-2014 tại 148 Giảng Võ – Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, nội thất … Cùng trong không khí ấy, KitchenID mang đến triển lãm một không gian nội thất sang trọng, tạo dựng nét riêng đầy nổi bật giữa hàng trăm gian hàng với các mẫu tủ bếp, tủ Lavabo, tủ quần áo, kệ ti vi…

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng của KitchenID!

18/7/2013

Cho dù bạn chỉ thỉnh thoảng phải nấu bếp hay là người đầu bếp hàng ngày thì bạn cũng nên chú ý cách sắp đặt đồ đạc một cách hợp lý để giảm thiểu thời gian thừa trong bếp.

 

7/7/2013

Đĩa là vật dụng không thể thiếu trong bếp người VIệt, tùy theo nhu cầu mà mỗi gia đình có số lượng và hình dáng đĩa khác nhau. Việc sắp xếp đĩa cũng là một nghệ thuật nếu bạn biết cách bài trí cho phù hợp với tủ bếp và công năng của chúng. Có những chiếc đĩa chỉ để trưng bày, có chiếc thì sử dụng trong những bữa tiệc hay có những chiếc thì được sử dụng mỗi ngày. Trong bài viết này, KitchenID giới thiệu một số cách bài trí đĩa trong nhà bếp mang tính chất trưng bày nhiều hơn với hy vọng là giúp căn bếp Việt đẹp hơn và gọn gàng hơn:

14/6/2013

Một căn bếp đẹp chưa đủ mà cần phải có sự sắp xếp ngăn nắp và thông minh. KitchenID sẽ tư vấn cho bạn 14 bí quyết sắp xếp thông minh cho tủ bếp nhà bạn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID