Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644735
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 3

Ý tưởng thiết kế bếp

Chúc các nữ khách hàng của KitchenID có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân.

18/2/2016

Với nhưng người trẻ, các hoạt động hàng ngày trong bếp rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên khi bạn già đi hoặc bạn dự trù có một ngày bố mẹ sẽ chuyển về ở cùng hoặc bạn đang thiết kế bếp cho bố mẹ mình thì bạn nên lưu ý một số đặc điểm của người già để khi thiết kế bếp cho người có tuổi, họ có thể sử dụng dễ dàng. Có 10 bí quyết sau đây KitchenID muốn chia sẻ với bạn:

7/1/2016

Năm 2016 đánh dấu 12 năm KitchenID tham gia thị trường nội thất. KitchenID không ngừng tự hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Hướng tới căn bếp lý tưởng, KitchenID  luôn cập nhật những mẫu mã, vật liệu tủ bếp và nội thất mới nhất để đưa ra thị trường. Nhân dịp năm mới, chúng tôi gửi tới Quý khách hàng 5 mẫu sản phẩm cánh tủ mới nhất.

15/12/2015

Một vài năm trở lại đây, phong cách tủ bếp tân cổ điển được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi các chi tiết cánh không quá cầu kỳ nhưng không trơn, thẳng và phẳng như phong cách hiện đại. Trái với suy nghĩ rằng sơn bóng 7 lớp công nghệ sơn ô tô chỉ phù hợp với bếp hiện đại thì KitchenID tạo ra khái niệm mới: Sơn ô tô hoàn toàn phù hợp với phong cách bán cổ điển. Và nhiều khách hàng đã lựa chọn KitchenID để thi công bếp bán cổ điển với chất liệu và phong cách này.

9/6/2015

Sau một thời gian thiết kế và lắp đặt tủ bếp cho khách hàng, KitchenID nhận thấy có một phần lớn khách hàng thường hỏi, làm sao để bếp nhà chị trông rộng hơn so với diện tích thực của nó KitchenID sẽ gửi tới quý khách hàng một số bí quyết nho nhỏ nhé.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID