Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 681063
Truy cập hôm qua  : 69
Đang online  : 2

Tủ bếp Đen và Trắng - phần II

14/6/2012

Khi nói đến thiết kế bếp , nhiều gia chủ rất ngần ngại để chọn quá nhiều màu sắc rực rỡ và giải pháp của họ là sử dụng màu đen và trắng. Việc quyết định chỉ chọn một màu cho toàn bộ căn phòng - đặc biệt là một vị trí phức tạp và quan trọng như nhà bếp - là một sự rủi ro nếu thiết kế sai lầm và cũng là phần thưởng nếu biết phối hợp tốt

Một mặt, không gian đơn sắc là sự dễ dàng cho phối màu bởi chỉ cần một bó hoa sặc sỡ sắc màu trong nhà bếp sẽ khiến cả căn bếp sáng bừng sức sống. Mặt khác, nhà bếp rất cần sự sạch sẽ và được lau chùi thường xuyên để duy trì sự sang trọng của những căn bếp mang phong cách tối giản này.

Tất cả nhà mang chỉ với một màu trắng đen thường trông cổ điển và khiến căn phòng lớn hơn, sáng hơn. Các đồ đạc trong phòng luôn tương thích với căn bếp màu trắng và bạn có thể tuỳ ý lựa chọn mà không lo sự đối lập giữa nội thất và đồ trang trí.

Như
tủ bếp này chẳng hạn, sự đơn giản tóat ra từ chất liệu cánh tủ phẳng và tay nắm đơn giản:Còn sự nổi bật trong tủ bếp này là màu vàng kem sang trọng mà đơn giản:
 Tiếp theo là căn tủ bếp điển hình của các nhà chung cư nhỏ của Việt Nam nhưng bếp vẫn đầy đủ công năng của tủ bếp hiện đại:
 Bản quyền của KitchenID

 

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Tủ bếp Đen và Trắng - phần II KitchenID
KitchenID