Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644763
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 1

Quy trình sơn 8 lớp công nghệ sơn ô tô của KitchenID

25/4/2016

Trong 12 năm kinh nghiệm thiết kế tủ bếp sản xuất lắp ráp tủ bếp, KitchenID chúng tôi đã mang tới cho rất nhiều khách hàng những bộ tủ bếp chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và tiện dụng. Đạt được kết quả đó là do sự kết hợp rất chuyên nghiệp giữa các kiến trúc sư trong khâu thiết kế và nhân công sản xuất và cuối cùng là kỹ thuật lắp đặt. Một trong những yếu tố cũng vô cùng quan trọng đó chính là chất liệu làm nên những bộ tủ bếp của chúng tôi. KitchenID sử dụng rất nhiều chất liệu tủ bếp hiện đại và tối ưu để sản xuất tủ bếp như chất liệu Acrylic, sơn UV, Laminate và sản phẩm chủ đạo mang lại tên tuổi cho chúng tôi chính là chất liệu sơn bóng/mờ 8 lớp theo công nghệ sơn ô tô.

Nhằm không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, KitchenID đã yêu cầu nhà sản xuất phủ thêm 1 lớp sơn bóng cuối cùng để thành 8 lớp sơn. Các lớp gồm: 3 lớp sơn lót, 3 lớp sơn màu và 2 lớp sơn bóng cuối cùng.

 

Chuẩn bị kiểm tra và làm sạch bề mặt gỗ

Quy trình này phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt, bề mặt gỗ phải được đảm bảo phẳng tuyệt đối đồng thời sạch sẽ và không bị bụi bẩn nhằm đảm bảo độ bám dính của các lớp sơn cũng như độ phẳng của gỗ thành phẩm sau này.

Bước 1: Sơn lót 3 lớp

Bước sơn này được thực hiện sau khi đã chuẩn bị mặt gỗ một cách cẩn thận và tỷ mỉ nhất. Tấm gỗ được đưa vào phòng sơn. Và người điều khiển máy sơn đứng bên ngoài để đảm bảo phòng sơn không có bụi ( dustless), đảm bảo sản phẩm sau khi sơn lót, bề mặt sơn đều và phẳng tuyệt đối. Sau mỗi lớp sơn lót, tấm gỗ được tự động đưa vào phòng sấy. Tùy theo độ ẩm và nhiệt độ ngoài trời mà nhiệt độ và thời gian sấy sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 2: Sơn tạo màu 3 lớp:

Sau khi sơn lót xong, tấm gỗ lại được đưa vào phòng sơn để sơn màu. Tương tự như sơn lót, tấm gỗ sẽ được phun mặt trước và 4 mặt cạnh như nhau, đảm bảo chất lượng tấm gỗ sơn đều màu và chống bay màu trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 3: Phủ bóng hoặc phủ mờ

Với chất liệu sơn bóng / mờ 8 lớp công nghệ sơn ô tô, lớp phủ rất quan trọng. Phủ tốt sẽ khiến tấm gỗ sáng bóng, có độ sâu và chống xước tốt. Với một số khách hàng thích chất liệu sơn mờ hoặc sơn sần thì chúng tôi sẽ phủ lớp cuối cùng bằng sơn theo yêu cầu. Lớp phủ cuối cùng có tác dụng giữ lớp sơn màu được bền màu theo thời gian, chống ngả màu, chống xước khi bị va đập.

 

Với những cánh tủ bếp bán cổ điển thì khâu chuẩn bị gỗ sẽ tạo hình cho tấm gỗ trước sau đó mới đưa vào phòng sơn.

Hoặc với những cánh tủ bếp yêu cầu sơn 2 mặt thì thời gian sản xuất lâu gấp đôi do phải sơn mặt và hai lượt.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm sơn bóng 8 lớp của KitchenID chúng tôi. Háy đến vơi KitchenID để được hưởng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cũng như những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Quy trình sơn 8 lớp công nghệ sơn ô tô của KitchenID KitchenID
KitchenID