Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644746
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 1

Những sản phẩm mới của tủ bếp KitchenID năm 2016

7/1/2016

Năm 2016 đánh dấu 12 năm KitchenID tham gia thị trường nội thất. KitchenID không ngừng tự hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Hướng tới căn bếp lý tưởng, KitchenID  luôn cập nhật những mẫu mã, vật liệu tủ bếp và nội thất mới nhất để đưa ra thị trường. Nhân dịp năm mới, chúng tôi gửi tới Quý khách hàng 5 mẫu sản phẩm cánh tủ mới nhất.

Trước hết là sản phẩm chủ lực trước đây của KitchenID là sơn bóng 7 lớp công nghệ sơn ô tô. Thì từ cuối năm 2015, đầu 2016 KitchenID sẽ sơn bóng 8 lớp công nghệ sơn ô tô thay vì 7 lớp như trước đây. 8 lớp sơn ô tô gồm: 3 lớp sơn lót, 3 lớp sơn tạo màu và 2 lớp sơn bóng cuối cùng. Với hai lớp sơn bóng hoàn thiện, bề mặt cánh tủ sẽ cứng hơn, độ bóng cao hơn, phản sáng tốt hơn và giữ màu đẹp hơn sau nhiều năm sử dụng.

Tiếp theo, sản phẩm mới năm nay thay vì sơn ô tô chỉ có đơn sắc thì năm nay chúng tôi sử dụng verneer phủ bề mặt cánh sau đó sơn bóng 2 lớp. Sự kết hợp giữa tự nhiên và công nghiệp sẽ tạo ra những sản phẩm đặc biệt và đẹp toàn diện. Tạo ra căn bếp thực sự khác biệt trong ngôi nhà bạn.

Thay vì những kiểu tay nắm vát âm 45 độ như thông thường, KitchenID cho ra mắt sản phẩm tay nắm vát lõm giữa. Nhằm khắc phục nhược điểm của tay nắm vát 45 độ là phải dùng thêm thanh che hộc tủ. Kiểu tay nắm mới chưa từng có trên thị trường đến thời điểm này.

Cánh tủ bếp hiện đại thay vì trơn thẳng phẳng như trước đây thì KitchenID cho ra mắt 16 mẫu cánh tủ bếp bán cổ điển đẹp và độc đáo. Từ những kiểu cánh shaker, louvered, flat, inset hay beadboard nhằm phù hợp hơn với nhiều phong cách khác nhau của các gia đình.

Mời Quý khách đến với KitchenID để lựa chọn những mẫu mã, chất liệu ưng ý nhất.

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Những sản phẩm mới của tủ bếp KitchenID năm 2016 KitchenID
KitchenID