Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 681052
Truy cập hôm qua  : 69
Đang online  : 1

Những mẫu tủ bếp đẹp năm 2011

13/8/2012

Năm 2011 đã qua đi nhưng những mẫu tủ bếp đẹp do KitchenID thiết kế vẫn còn được nhiều khách hàng tham khảo và lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và độ tiện dụng cao.

Đội ngũ tư vấn thiết kế của KitchenID luôn cập nhật những phong cách thiết kế tủ bếp mới nhất trên thế giới để áp dụng vào những bộ tủ bếp phù hợp với thói quen làm bếp của người Việt nam. Với những mẫu tủ bếp chữ I, chữ L, chữ U hoặc độc đáo hơn là tủ bếp có quầy bar, có đảo hay tủ bếp chữ T.

 Mẫu tủ bếp chữ I: Với tủ bếp dạng này thường thiết kế với những nhà nhỏ vì vậy dù diện tích nhỏ nhưng người thiết kế vẫn phải đảm bảo đủ các khu vực chức năng trong diện tích bếp khiêm tốn. Điều này đòi hỏi người thiết kế bếp phải quan tâm đến yêu cầu sử dụng của từng gia đình để khách hàng có căn bếp đẹp, tối ưu hoá công năng và vừa vặn với diện tích mặt bằng sẵn có.

Mẫu tủ bếp chữ L: Thiết kế tủ bếp chữ L giúp bạn tối ưu hoá không gian, đặc biệt là khi có 2-3 người cùng nấu trong bếp thì hạn chế được sự va chạm khi thao tác bếp và có thể phân chia mỗi người một công việc mà không làm ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt khi thiết kế tủ bếp chúng tôi thường lưu ý đến tam giác thao tác: tủ lạnh -->bồn rửa-->bếp để giúp người sử dụng thuận tiện nhất trong công việc bếp núc này.

Mẫu tủ bếp chữ U: Thiết kế này áp dụng cho những gia đình có không gian phòng bếp rộng rãi, thông thường một đầu chữ U KitchenID sẽ thiết kế quầy bar để giảm cảm giác đơn điệu và  tăng thêm công năng cho bếp. Bạn có thể mời khách cùng nấu bếp hoặc mình nấu mà khách ngồi ở quầy bar chuyện trò cũng là ý kiến hay.

Mẫu tủ bếp chữ T: Đây là một thiết kế độc đáo và rất ít khách hàng làm, nhưng khi đã thiết kế và lắp đặt xong thì khách hàng cực kỳ hài lòng bởi căn bếp có một không hai của mình.

Mẫu tủ bếp có quầy bar: tủ bếp dạng này được thiết kế khi nhà rộng và chủ nhà có tính duy mỹ cao, tuỳ theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ đưa cột bar hay giá để rượu vào trong tủ bếp để nhà bếp hấp dẫn và cách tân hơn.

Mẫu tủ bếp có đảo là loại tủ bếp có tính tiện lợi cao nhất, gia chủ vừa có thể ăn sáng, uống cà phê, tiếp bạn bè hay mở rộng khu vực ăn uống đều ở trên chiếc bàn đảo này. Thậm chí có khách hàng của KitchenID vừa nấu bếp vừa kèm con học ở ngay trong bếp nhờ bàn đảo bếp đa năng.

 

Với những mẫu tủ bếp đẹp trên, chúng tôi hy vọng sẽ làm mãn nhãn quý khách hàng và mong sẽ giúp được quý khách ý tưởng thiết kế tủ bếp của gia đình.

Bản quyền thuộc về tủ bếp KitchenID

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Những mẫu tủ bếp đẹp năm 2011 KitchenID
KitchenID