Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 681053
Truy cập hôm qua  : 69
Đang online  : 1

Đảo bếp

11/3/2013

Trong căn bếp hiện đại, đảo bếp là khu vực lưu trữ lớn,  bàn ăn mở rộng và là nơi thế hiện dấu ấn cá nhân rõ nhất của gia chủ. Đảo bếp có thể kết hợp với nhiều hình dạng bếp: tủ bếp chữ I, bếp chữ L và chữ U với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của thiết kế cũng như việc lựa chọn chất liệu cho mặt bếp cũng như cho cánh tủ bếp.

Đảo bếp giúp bạn phân chia tốt hơn giữa khu vực bếp và phần còn lại của ngôi nhà có không gian mở cũng như xác định giao thông trong bếp của tam giác nấu nướng bếp, bồn rửa và tủ lạnh. 

Hầu hết các thiết bị bếp đều có thể để ở đảo bếp như: lò vi sóng, lò nướng, bếp, bồn rửa, máy rửa bát...đặc biệt là khi đảo dùng làm bàn ăn sáng. Các phụ kiện trong bếp cũng được đưa vào đảo để thuận tiện hơn trong quá trình ăn uống như khay chia thìa dĩa, giá trượt để các loại gia vị, giá để khăn ăn...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không cố định về kích thước như tủ bếp, chiều cao đảo bếp rất linh hoạt và tùy vào chức năng của nó. Nếu đảo bếp chỉ đơn thuần là nơi sơ chế thức ăn hay nấu nướng thì chiều cao có thể để từ 810mm-890mm theo nhân dạng người Việt. Nhưng nếu nhằm mục đích là bàn ăn sáng hay phục vụ các bữa ăn phụ trong nhà thì chiều cao đảo bếp được thiết kế khoảng 1000mm để có thể ngồi được ghế cao và đặt chân thoải mái. Hoặc bên ngoài thiết kế kết hợp với bar để che các đồ vật lộn xộn bên trong bếp thì chiều cao có thể lên tới 1100mm.

Một giải pháp linh hoạt hơn cho phòng bếp là bạn có thể gắn bánh xe cho đảo bếp để có thể di chuyển đi nếu không cần thiết. 

Nếu ví căn bếp là trái tim của ngôi nhà thì đảo bếp chính là linh hồn của căn bếp vậy.

KitchenID - Căn bếp lý tưởng

 

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Đảo bếp KitchenID
KitchenID