Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 681051
Truy cập hôm qua  : 69
Đang online  : 1

Bếp "thông minh" nhờ phụ kiện

1/11/2012

Nếu ví tủ là phần xác của tủ bếp thì phụ kiện là linh hồn của tủ bếp bởi một căn bếp có tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không là nhờ phụ kiện bếp được trang bị bên trong. Tủ bếp ngày trước chỉ đơn thuần là những cánh cửa mở và đợt bên trong rất khó sử dụng và bất tiện thì ngày nay bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi mở căn bếp do KitchenID thiết kế.

Hệ tủ trên với các giải pháp về cánh tủ để đảm bảo sự thuận lợi tối đa và phù hợp với công năng sử dụng:

 

Với dạng cửa trượt đôi lên xuống cho phép trượt cánh cửa theo 2 hướng khác nhau lên và xuống theo rãnh trượt hai bên. Hệ thống này đưa ra giải pháp tiện ích và gọn gàng trong những tủ bếp có chiều cao khá lớn. Khi cánh cửa trượt xuống hết tầm, bạn có thể che những thứ đồ lỉnh kỉnh để ngay trên bề mặt tủ bếp, và khi cánh cửa trượt lên hết tầm bạn có thể với được các đồ để ngang tầm mắt. Dạng cửa này cho phép bạn với tới mọi ngóc nghách với tủ bếp có chiều cao khác nhau. Ngoài ra khi bạn thiết kế bếp với cánh cửa kính thì việc lắp thêm một vài chiếc đèn bên trong quả là hữu dụng giúp người nội trợ nhìn rõ vật dụng bên trong bếp và tăng thêm tính thẩm mỹ cho khu bếp.

 

Cửa trượt đơn lên xuống là sự lựa chọn tốt nhất cho những vị trí mà người nội trợ muốn khoe diễn càng nhiều đồ càng đạt dụng ý triển lãm trong  tủ bếp.

Cửa nâng được ứng dụng rộng rãi trong các căn bếp Việt ngày nay vì tính năng của nó rất phù hợp với việc thói quen rửa bát đĩa thay vì dùng máy rửa bát như ở Châu Âu. Với các hộc tủ bếp trên bồn rửa, người nội trợ thường chọn thêm giá úp bát để tiện xếp bát sau khi rửa xong, như vậy hệ thống cửa nâng có thể dừng ở bất cứ điểm nào bạn muốn là giải pháp phù hợp với thao tác này trong bếp. Bạn có thể sử dụng cả 2 tay để xếp bát đĩa mà không lo việc giữ cánh cửa hay va vào cánh cửa khi đang mở ra.

Cánh tủ gập dành cho tủ bếp dài, tuy nhiên cánh tủ cần chia nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ chung hoặc bạn chỉ cần mở một cánh nhưng có thể với tới không gian rộng lớn hơn bên trong

Cánh tủ mở 1800 giúp bạn toàn hoàn không vướng víu khi cần lấy đồ bên trong hoặc trượt ngăn kéo ra ngoài.

Giờ đây bạn thoả sức sáng tạo với các kiểu cánh tủ bếp mà không phải lo lắng về mặt công năng và tính tiện dụng của bếp nhờ các kiểu cánh phong phú phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

 

Bài viết thuộc bản quyền của KitchenID

 

 

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Bếp "thông minh" nhờ phụ kiện KitchenID
KitchenID