Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 681058
Truy cập hôm qua  : 69
Đang online  : 3

Bếp nhỏ

4/7/2012

Trong không gian đô thị chật hẹp ngày nay thì từng khu vực chức năng trong nhà cũng bị thu hẹp lại chẳng hạn như không gian trong bếp. Trong bài này chúng tôi giới thiệu những tủ bếp nhỏ với chiều dài dưới 3 mét nhưng vẫn đảm bảo khu vực thao tác và cất trữ đồ nhằm thay đổi suy nghĩ: BẾP LỚN MỚI TIỆN NGHI.

Trong bếp, chúng tôi phân chia thành 5 khu vực chức năng: khu lưu trữ đồ ( top storage ), khu vực nấu ( hot zone), khu vực chuẩn bị ( preparation zone), khu chùi rửa ( cleaning zone), khu vực đồ thường dùng.


Với căn bếp có diện tích hạn chế, bạn nên sử dụng những tone màu sáng hoặc một màu mà không nên phối quá nhiều màu với nhau, ít chi tiết và thiết kế tủ bếp tối đa ngăn kéo thay vì hộc tủ cánh mở bởi ngăn kéo cho bạn dễ dàng lấy đồ hơn và tận dụng không gian tốt hơn.

 

 

 

Mỗi căn bếp trong diện tích 3 mét dài đều có các thiết bị cơ bản như: bếp, bồn rửa và hút mùi. Đặc biệt những căn bếp nhỏ KitchenID giới thiệu ở đây đều có lò nướng nhỏ đi kèm bếp nhằm tiết kiệm không gian thay vì những lò nướng lớn.

 

 Nếu bạn có căn bếp nhỏ đừng ngại tới KitchenID để được tư vấn tối ưu hoá căn bếp của mình nhé.

 

Bài viết thuộc bản quyền KitchenID

 

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Bếp nhỏ KitchenID
KitchenID