Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 681059
Truy cập hôm qua  : 69
Đang online  : 2

Bếp đẹp

14/3/2013

Trải qua 8 năm thiết kế và lắp đặt tủ bếp cho khách hàng, KitchenID có khá nhiều bộ bếp đẹp và hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ và công năng cho khách. KitchenID tập hợp một số bộ bếp đẹp nhất trong những bộ bếp đã thi công.

  • Bếp đẹp với thiết kế chữ I và đảo bếp, hệ bếp trông khỏe hơn nhờ mặt đá dày 10cm và sự kết hợp màu trắng hồng và ghi nhạt rất ''cool'' và lạ

Bếp đẹp

  • Căn bếp nổi bật giữa không gian chung bởi màu đỏ bordeaux và thiết kế cao sát trần . Không gian giữa các phòng dường như được xóa nhòa bởi vách ngăn phòng bằng kính. View bếp nhìn thẳng ra vườn đón ánh sáng tự nhiên. Hai đèn chụp thả bar khiến căn bếp đẹp hơn và Tây hơn.

Bếp đẹp

  • Bếp đẹp màu trắng và đỏ với hệ tủ cao hai bên khiến cả hệ tủ bếp dường như âm bên trong.

Bếp đẹp

  • Bếp đẹp mang hơi hướng đồng quê với bộ bàn ăn gỗ và các âu gốm đủ sắc màu trang trí trên nóc tủ.

Bếp đẹp

  • Thiết bị inox hòa quyện với tone màu trắng đen trông căn bếp đẹp lạnh mà đơn giản.

Bếp đẹp

  • Được sản xuất và lắp đặt năm 2006, bếp đẹp màu trắng với tone vân gỗ phù hợp với đồ nội thất trong nhà. Hai hệ tủ cao để đồ trang trí và rượu che một phần căn bếp bên trong để che bớt tầm nhìn từ phòng ăn và phòng khách vào trong.

Bếp đẹp

 

Mời quý khách xem tiếp phần 2: Những căn bếp đẹp của KitchenID

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Bếp đẹp KitchenID
KitchenID