Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 644750
Truy cập hôm qua  : 102
Đang online  : 1

6 cách làm đẹp bếp nhà bạn với tủ bếp cánh kính

18/3/2016

Bạn hãy làm sáng căn bếp nhà mình với hiệu ứng nhìn xuyên thấu và dễ dàng bắt ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn trong căn nhà của bạn.

Cánh kính thường được sử dụng ở tủ bếp trên với tạo ra điểm nhấn xinh xắn trong bếp. Đồng thời bạn cũng dễ dàng để lấy các vật dụng khi mọi thứ đều trong tầm mắt của bạn. Với một vài ví dụ sau đây, chúng tôi có thể giới thiệu với bạn một vài cách làm tủ bếp cánh kính rất hữu dụng và thẩm mỹ.

  1. Tủ treo cánh kính trên đảo bếp: Một vài căn bếp có đảo bếp để ngăn cách ước lệ giữa phòng bếp với các phòng chức năng khác và đảo bếp có thể tiếp cận từ ba hướng khác nhau. Tuy nhiên đảo bếp khiến cho người dùng cảm thấy căn bếp bị quây lại, vì vậy việc sử dụng tủ bếp cánh kính phía trên khiến cho đảo bếp sáng hơn và không gian rộng hơn.

  1. Cánh kính không dùng khung gỗ: Thông thường các cánh kính thường có khung gỗ và dán kính ở giữa. Cánh kính không khung cho không gian thoáng trong toàn bộ khoang tủ bếp trên. Thiết kế bếp này đòi hỏi việc sử dụng bản lề kính thật thẩm mỹ để khoe khoang tủ.

      

 

  1. Khung tủ cánh kính lồng ngoài cửa sổ: Bạn sẽ làm gì nếu nhà bạn có nhiều cửa sổ hơn các bức tường, sẽ thật là thú vị nếu bạn biết lồng ghép giữa tủ bếp và cửa sổ như thế này. Hộc tủ kiểu này sẽ không có lưng và ánh sáng sẽ chiếu vào trong tủ bếp.

      

         4. Dùng kính trang trí để dán vào khung gỗ sẽ tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ không ngờ trong căn bếp nhà bạn.

      

       5. Tủ bếp cánh kính từ trên xuống dưới: thông thường tủ bếp chỉ dùng cánh kính phía trên. Nhưng bạn thử    nhìn căn bếp này xem, trông nó thế nào? Bar mặt kính cũng là một phương án hay nếu bạn muốn có nhiều kính hơn trong bếp nhà mình.

      

Chúc các bạn có căn bếp đẹp trong ngôi nhà của mình nhé.

Ý kiến khách hàng:
Các tin khác:
1 2 3 4 5 6 7 8 9
6 cách làm đẹp bếp nhà bạn với tủ bếp cánh kính KitchenID
KitchenID