Thiết kế tủ bếp Thiết bị bếp Fisher & Paykel Phụ kiện tủ bếp Bộ sưu tập tủ bếp KitchenID Trang trí tủ bếp Thiết kế nội thất

Impressive Definition
Thống kê truy cập
Lượt truy cập  : 689183
Truy cập hôm qua  : 174
Đang online  : 2

Ý tưởng thiết kế bếp

4/4/2017

Với ưu điểm nổi trội của dòng sơn ô tô là bền màu, dễ lau chùi và màu sắc phong phú. KitchenID đã ứng dụng công nghệ sơn ô tô vào tủ bếp từ hàng chục năm qua và những bộ bếp được lắp từ thời kỳ đầu đến nay vẫn còn nguyên về màu sắc, độ bóng và sự bền bỉ theo thời gian.

25/4/2016

Trong 12 năm kinh nghiệm thiết kế tủ bếp sản xuất lắp ráp tủ bếp, KitchenID chúng tôi đã mang tới cho rất nhiều khách hàng những bộ tủ bếp chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và tiện dụng. Đạt được kết quả đó là do sự kết hợp rất chuyên nghiệp giữa các kiến trúc sư trong khâu thiết kế và nhân công sản xuất và cuối cùng là kỹ thuật lắp đặt. Một trong những yếu tố cũng vô cùng quan trọng đó chính là chất liệu làm nên những bộ tủ bếp của chúng tôi. KitchenID sử dụng rất nhiều chất liệu tủ bếp hiện đại và tối ưu để sản xuất tủ bếp như chất liệu Acrylic, sơn UV, Laminate và sản phẩm chủ đạo mang lại tên tuổi cho chúng tôi chính là chất liệu sơn bóng/mờ 8 lớp theo công nghệ sơn ô tô.

25/3/2016

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12, KitchenID tặng các khách hàng ký hợp đồng tủ bếp và nội thất từ ngày 31/3/2016 đến 10/5/2016 các thiết bị bếp có giá trị và tính sử dụng cao:

18/3/2016

Bạn hãy làm sáng căn bếp nhà mình với hiệu ứng nhìn xuyên thấu và dễ dàng bắt ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn trong căn nhà của bạn.

Cánh kính thường được sử dụng ở tủ bếp trên với tạo ra điểm nhấn xinh xắn trong bếp. Đồng thời bạn cũng dễ dàng để lấy các vật dụng khi mọi thứ đều trong tầm mắt của bạn. Với một vài ví dụ sau đây, chúng tôi có thể giới thiệu với bạn một vài cách làm tủ bếp cánh kính rất hữu dụng và thẩm mỹ.

3/3/2016

Khi nhắc đến tủ bếp KitchenID,  khách hàng nghĩ đến thương hiệu uy tín trong ngành nội thất. KitchenID không ngừng củng cố uy tín của mình bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Trang trí bếp bởi Kitchenid
KitchenID